Dây chuyền sản xuất bún khô, phở khô, hủ tiếu tự động

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ  PHÁT TRIỂN TM DŨNG PHÁT  xin gởi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.CTY DŨNG PHÁT xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy.Công ty chúng tôi đã chế tạo và lắp ráp nhiều loại sản phẩm dây chuyền tự động và bán tự động như : máy móc thiết bị ngành thực phẩm, ngành nước uống tinh khiết đóng chai, dây chuyền sản xuất nước giải khát..v.v.. và các loại máy móc thiết bị khác nhau cho các công ty trên toàn lãnh thỗ Việt Nam.Với tiêu chí : UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ TRÍ TUỆ LÀ NỀN TẢNG ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU .Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện giá cả cũng như nâng cấp máy móc hiện đại, chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng để Quý Khách yên tâm khi đặt hàng ở Công ty chúng tôi.

Công ty Dũng Phát chế tạo và lắp đặt dây chuyền máy móc sản xuất các loại bún phở, hủ tiếu mì khô.Từ khâu đầu vào tới thành phẩm đóng gói.Tùy theo mỗi loại sản phẩm mà máy móc được thiết kế và chế tạo khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng.Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ số điện thoại trên : 

1 review for Dây chuyền sản xuất bún khô, phở khô, hủ tiếu tự động

  1. 5 out of 5

    tuyệt vời.Hàng Việt Nam chất lượng cao


Thêm đánh giá